Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiên Thiên Nhân (TTN) thành lập năm 2006, Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ vật liệu GFRC (bê tông gia cường cốt sợi thủy tinh), TTN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất GFRC từ Power- Sprays Limited của Anh- Công ty chuyên sản xuất thiết bị cho ngành sản xuất GFRC.

Trong lĩnh vực vât liệu mới GFRC, TTN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm GFRC theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp, tư vấn đến đối tác chuẩn mực, tiêu chuẩn về vật liệu GFRC và các ứng dụng phù hợp vào từng sản phẩm, công trình, dự án.

TTN theo đuổi và hướng đến sản xuất sản phẩm GFRC theo tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc xây dựng và kiểm soát quy trình sản xuất, lựa chọn các nguồn nguyên vật liệu đúng tiêu chuẩn. Một trong số đó nguyên liệu sợi thủy tinh kháng kiềm là yếu tố cốt lõi cấu thành vật liệu GFRC, chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu sợi thủy tinh kháng kiềm của Nippon Electric Glass Co.,Ltd Nhật Bản  và là đối tác lâu năm của Nippon Electric Glass.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào con người, vào hệ thống quản trị luôn được TTN quan tâm, không ngừng cải tiến và nâng cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm bằng GFRC triển khai áp dụng thành công mô hình quản trị hệ thống  ERP (Enterprise Resource Planning), được cấp chứng chỉ BSCI (Bussiness Social Compliance Initiative) và tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

TTN có đội ngũ nhân sự lành nghề và có kinh nghiệm, với 02 nhà máy sản xuất GFRC. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng, đối tác, mong muốn mang đến cho quý vị những sản phẩm GFRC đúng tiêu chuẩn với những dịch vụ, tiện ích tốt nhất.